Nói Về Chúng Tôi - Vitec Miền Nam

Nói Về Chúng Tôi - Vitec Miền Nam
Ngày đăng: 28/04/2023 07:38 AM

 Vitec Miền Nam chúng tôi cung cấp dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp với quy mô lớn và sắp tới với mục tiêu xây dựng thành 1 trong những công ty hàng đầu ở Việt Nam. Chúng tôi là công ty tiên phong trong ngành với hơn 15 năm kinh nghiệm thực chiến trên tất cả các dạng công trình khác nhau, chúng tôi sẽ phấn đấu dẫn đầu trong việc cập nhật những công nghệ chống thấm và vật liệu hiện đại, cải tiến chúng cho phù hợp với thực tế với các điều kiện khí hậu tại Việt Nam. Phân phối các sản phẩm vật liệu chống thấm Vitec chất lượng, thân thiện môi trường tại Việt Nam. Để mang tới trải nghiệm khách hàng tốt nhất, đồng nhất và góp phần nâng tầm lĩnh vực chống thấm tại Việt Nam.

Với đội ngũ kỹ sư thực chiến lâu năm trải qua nhiều công trình nên tích luỹ cho mình những khả năng nhìn nhận và đưa ra các giải pháp tốt nhất cho từng hạng mục cụ thể. Đội ngũ thợ chống thấm đông đảo, được đào tạo bài bản theo quy trình đạo tạo của Vitec Miền Nam và có kinh nghiệm lâu năm.

Dịch vụ chống thấm của chúng tôi được thiết kế trọn gói theo quy trình bài bản, chuyên nghiệp từ khâu khảo sát tư vấn các giải pháp chống thấm, chống nóng cung cấp các sản phẩm vật liệu chống thấm Vitec đến khâu thi công, nghiệm thu công trình.

0
Zalo
Hotline